Bất ngờ phòng game Quận 9 (TP.HCM) đặt tên CR7

Chắc hẵn chủ phòng net là Fan của CLB Realmadrid rồi, anh Lê Minh Tâm đã quyết định dùng biệt hiệu CR7 để đặt tên cho phòng net của mình phòng net với nhiều tiện lợi có bãi giử xe.

Khám phá phòng net mang tên CR7

Với niềm đam mê với bóng đá và đặc biệt thần tượng cầu thủ Christiano Ronaldo, anh Lê Minh Tâm đã quyết định dùng biệt hiệu CR7 để đặt tên cho phòng net của mình.

Tọa lạc tại 145 Đường D2 – KPS, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 (TP.HCM), CR7 Gaming được trang bị cấu hình có thể chiến ổn đa số tất cả các tựa game hiện nay. Nhờ có chiến lược phân bổ tài chính khá hợp, ngoài đầu tư cho máy móc, CR7 Gaming còn đánh mạnh vào việc trang trí và trang trí không gian quán – một trong những hạng mục dường như không thể thiếu trong lắp đặt và kinh doanh net hiện nay.

Bất ngờ phòng game Quận 9 (TP.HCM) đặt tên CR7

Không gian quán được chia ra thành 2 khu vực chính, điều này giúp tối đa sự lựa chọn cho game thủ, tránh gây cảm giác nhàm chán.

Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu được một mặt bằng đẹp (mặt bằng cấp 4, suốt…), CR7 Gaming có thể dễ dàng trang trí và bài trí theo ý thích, sắp xếp theo phong cách dãy ngang 5 máy. Ngoài ra, bãi giữ xe phía trước rộng rãi cũng là một lợi thế.

phòng game cr7 quận 9

Cấu hình của CR7 Gaming cụ thể như sau:

– Main Colorful H110
– Intel Pentium G4560
– Ram 8GB DDR4 (Nhiều máy được trang bị đến 12GB)
– VGA GTX 1050
– Màn Samsung 27″ cong.

Công ty lắp đặt phòng game quận 9 trọn gói tư vấn mở phòng game đẹp giá cả hợp lý gọi Hotline 1: 0917.562.238 – 0969.86.55.86

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *