Chủ phòng net Hải Dương chia sẻ cho khách chơi nợ 30 triệu

“Trên hội này chắc chỉ còn mình em cho khách chơi nợ thui nhỉ! Quán 30 máy nợ bình quân 1 tháng 30 triệu” Lời chia sẻ và tâm sự của Chủ phòng net tại Hải Dương .

Đã từ lâu, các chủ quán net tại Việt Nam phần lớn đều áp dụng hình thức nạp tài khoản để tránh khỏi các khoản nợ khó đòi hay bùng tiền chơi vốn vô cùng khó đỡ. Thế nhưng bên cạnh xu hướng của ‘đa số’ thì vẫn còn có một số ít vẫn cho khách hàng nợ cực dai, ghi sổ dài dằng dặc…

Chủ phòng net Hải Dương chia sẻ cho khách chơi nợ 30 triệu

ảnh minh họa

Cụ thể thì một chủ quán net tại Hải Dương đã khiến cho mọi người phải bất ngờ với mức cho nợ khủng khiếp của mình với con số lên tới 30 triệu đồng một tháng.

Như vậy trung bình mỗi máy của anh này sẽ phải gánh tới 1 triệu tiền nợ, tính theo giá bình quân khoảng 5000 đồng một tiếng thì những 200 tiếng có nguy cơ bị… mất trắng. Quả thực thì các món dợ dai dẳng và lớn như vậy của khách chơi net rất rất khó đòi và cũng gần như không thể nào ‘bắt nợ’ nổi.

Theo một số chủ quán net khác thì hành động cho nợ vốn chẳng có lợi lộc gì mà còn có khả năng gây mất khách rất dễ dàng, tốt nhất là không nợ cho thoải mái: “Cho nợ mất tiền, mất khách đấy bác, em mở quán mỗi năm đầu mới làm cho nợ mất 1 ít và đòi không được, còn đâu 2 năm trở lại đây miễn nợ, lúc nào cũng thoải mái chẳng phải suy nghĩ gì, mà khách cũng thoải mái”.

Sốc với quán net 30 máy một tháng cho nợ tới… 30 triệu đồng Thậm chí còn có người cho rằng chấp nhận chơi nợ thực chất là một hành động… từ thiện chứ không phải là kinh doanh nữa: “bác làm từ thiện hay sao mà cho nợ nhiều thế, quán em cho nợ tối đa 10k, ai không thích thì qua quán khác”.

>> Nhận tư vấn lắp đặt phòng net 30 máy giá tốt thi công nhanh gọn lẹ

Nhìn chung, chủ quán net này nên xem lại cách kinh doanh của mình và tốt nhất là nên ngừng việc cho chơi nợ lại kẻo ảnh hưởng lớn tới doanh số, vừa không thu được tiền vừa dễ mất khách khi họ nợ lớn rồi quyết định bùng ra chỗ khác chơi!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *