Game thủ ức chế quán nét PUBG 2, 3 trận lại phải out ra vào lại vì tràn RAM

PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds đã rất phổ biến tại Việt Nam tựa game online bắn súng này đã chinh phục nhiều game thủ trong những năm gần đây, vì thế nhiều phòng net cỏ đã cố gắng xoay sở để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhưng tình trạng cấu hình thấp vẫn còn là câu hỏi.

Chơi khoảng 2 – 3 trận PUBG là bị out ra khỏi game vì cấu hình máy

Thậm chí theo tiết lộ của nhiều chủ quán net thì khi khách chơi PUBG không hề sung sướng chút nào, chiến lâu sẽ bị tràn RAM và cứ chơi khoảng 2 – 3 trận là phải out ra vào lại cho đỡ giật, lag. Đây quả thực là điều vô cùng khốn khổ và mất công!

Chơi khoảng 2 - 3 trận PUBG là bị out ra khỏi game vì cấu hình máy

Rất may là hiện tại đã có người khắc phục được tình trạng này và chia sẻ lại cho những cộng đồng kinh doanh quán net cỏ tại Việt Nam: “Hiện tại game PUBG nó quá hot nên khiến cộng đồng game nét chúng ta chao đảo lao vào nâng cấp phục vụ game thủ .

Vừa có anh em chia sẻ GT730 8GB RAM chơi tốt pubg đó là điều đáng mừng cho anh em. Với cấu hình này chơi 2 3 trận buộc anh em phải out ra load lại. Thực ra cái này mình giải quyết được mà không cần phải out ra vào lại mất time. Anh em nào thích thì inbox mình chỉ cách cho…

nhà mình đang chơi mượt dù 8GB RAM thôi. P/s: Điều cấp thiết đẻ load nhà nhanh hơn đỡ giật hơn thì cần xuất file từ ổ SSD các bác nhé”. Quả thực tựa game này tuy cực hay nhưng để phục vụ được các game thủ tại Việt Nam đúng là điều khó khăn đối với các phòng net cỏ!

Lapdatphongnet.org nhận tư vấn nâng cấp phòng net trọn gói, hỗ trợ khách hàng lâu dài nâng cấp dàn máy tính phục vụ game online mạnh nhất hiện nay gọi 091 756 22 38 – 09686 55 86. 

2 Comments

  1. cach chong tran ram khi choi pupg nhu the nao danh cho quan net ban oi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *