Khai trương phòng game lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

Theo giới game thủ và Ictnew đưa tin Cyzone Esports Center vừa khai trương tại số 1 Võ Thị Sau, Hà Nội ngày 7/10 trở thành phòng game đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất Đông Nam Á. Với số lượng máy quá khủng lên đến 530 máy.

Cyzone Esports Center Hà Nội 530 Máy

Chủ sở hữu Cyzone Esport Center chia sẻ vài thông tin

Theo ông Vũ Thành Công, chủ sở hữu Cyzone Esport Center, 530 máy chơi game sử dụng toàn bộ công nghệ NVIDIA GeForce GTX 10-series, chủ yếu là GeForce GTX 1060 và GeForce GTX 1070 cho khu vực thi đấu.

Đây là iCafe Platinum được chứng nhận bởi NVIDIA lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á về số lượng máy hiện có và đa dạng dịch vụ đáp ứng cho game thủ.

Ông Simon Tan, Giám đốc mảng kinh doanh khu vực nam châu Á-Thái Bình Dương của NVIDA cho hay, chương trình GeForce GTX iCafe hỗ trợ các phòng game đạt chuẩn sử dụng tài nguyên từ nền tảng card đồ họa dòng GeForce GTX, giúp game thủ có được trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

 ông Vũ Thành Công, chủ sở hữu Cyzone Esport Center

Phòng game chính thức khai trương ngày 7/10

Các phòng máy iCafe đạt chuẩn sẽ được NVIDIA cung cấp trình điều khiển card đồ họa được thiết kế chuyên biệt dành cho iCafe mang đến hiệu năng chơi game cao, tiết kiệm năng lượng và tăng độ tin cậy. Những driver này đều được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt từ bộ phận kiểm định chất lượng của NVIDIA và đều đạt tiêu chuẩn tương thích phần cứng từ Microsoft.

Cyzone Esports Center được xây dựng theo chuẩn quốc tế

Hiện có hơn 100 triệu khách hàng sử dụng GeForce trên toàn thể giới. Tại Châu Á Thái Bình Dương, GeForce cũng là sản phẩm được lực chọn trong các phòng máy. Chỉ sau hai năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng, đến nay đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẩn.

NVIDIA hiện đang hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuân trong năm 2018 tại các nước: Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.

Phòng game iCafe còn được hưởng lợi từ công nghệ tiết kiệm điện NVIDIA Expresso. NVIDIA hỗ trợ các chủ phòng game iCafe bằng việc tố chức các giải đấu game quan trọng như GeForce Xtreme Tournament (GEXT) và Overwatch open SEA tại hệ thống phòng game.

Các sự kiện này sẽ thu hút số lượng lớn game thủ đến phòng máy, qua đó tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu của phòng game iCafe.

phòng game gần như là hoàn hảo về mọi mặt rất tốt để game thủ có thể chơi và trải nghiệm cấu hình máy tại đây.

Chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt phòng game chuyên nghiệp tư vấn và khuyến mãi hấp dẫn gọi 091 756 2238 – 0969 86 55 86

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *