Khám phá phòng game khủng mang thương hiệu Red Bull

Red Bull đã quá nổi tiếng từ nước uống tăng lực những gì mà Red Bull xây dựng một phòng máy càng chuyên nghiệp hơn khi bên tron phòng game sử dụng toàng hàng khủng.

Khám phá Phòng game Red Bull Gaming Sphere 

Red Bull đã xây dựng nên một phòng máy chơi game chuyên nghiệp dành cho những game thủ thi đấu các bộ môn Thể thao điện tử. Phòng game này có tên là Red Bull Gaming Sphere, người ta cũng thường gọi đây giống như là một studio riêng dành cho game thủ chuyên nghiệp vậy.

phòng máy chơi game chuyên nghiệp

Không chỉ xuất hiện tại London, mô hình phòng game cũng có tên Gaming Sphere giống như trên khác đã được xây dựng và mở cửa tại Nhật Bản trước đó, đã thu hút hàng vạn game thủ quan tâm đến nó. Những gì mà thương hiệu Red Bull đầu tư vào có lẽ sẽ gây ấn tượng mạnh đối với những game thủ chuyên nghiệp, kể cả những người bình thường. Bởi lẽ, Red Bull Gaming Sphere ngay lúc này đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Red Bull Gaming Sphere 

Đi sâu vào bên trong phòng game hiện đại này, chúng ta sẽ choáng ngợp với những dàn máy, thiết bị, cơ sở vật chất khác từ cái giản đơn đến những thiết bị phức tạp khác đều rất đẳng cấp.

Bên cạnh hệ thống console với 16 chiếc PS4 Pro, 16 chiếc Xbox One X, 4 chiếc Nintendo Switch, những chiếc PC khủng được trang bị ở đây có khả năng phục vụ những game thủ DOTA 2, LMHT hay CS:GO khó tính nhất với hệ thống phần cứng của Asus, từ main, card đồ họa đến cả màn hình chơi game và chuột phím nữa.

phòng game red bull

Cụ thể hơn, bên trong mỗi bộ máy tính là CPU Core i7 8700K, card đồ họa ROG Strix GTX 1080, 16GB RAM, ổ cứng SSD Samsung 960 EVO M.2 và Seagate 1TB Firecuda HDD. Tất cả được kết nối với nhau thông qua bo mạch chủ ROG Strix Z370F.

Ngoài ra, gaming gear cũng “đồng bộ” hệt như những cỗ máy tính, với sự hiện diện của bàn phím cơ ROG Strix Flare, chuột chơi game ROG Strix Pugio và màn hình chơi game ROG Swift XG258Q, tần số quét 240Hz và độ trễ 1ms.

phòng game Gaming Sphere

Không chỉ phục vụ nhu cầu của anh em game thủ MOBA và FPS, tại đây còn có cả những hệ thống chơi game thực tế ảo với bộ vô lăng điều khiển game đua xe của Fanatec, cùng kính thực tế ảo PlayStation VR. Trong khi đó hai bộ PC khác thì được trang bị HTC Vive để chơi game.

Tất cả chỉ bằng 1 từ ” Đỉnh” để diễn tả phòng game này, nếu may mắn trải nghiệm được tại đây thì chắc chắn bạn sẽ rất may mắn. Chúng tôi nhận thi công phòng game HCM trọn gói, tư vấn lắp đặt công nghệ mới nhất khách hàng có nhu cầu gọi 091 756 22 38 – 0969 86 55 86 để được tư vấn báo giá hợp lý.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *