Lợi nhuận 1 tỷ 1 năm và dự định mở thêm 3 phòng net có thật không

Gần đây theo chia sẻ từ anh em kinh doanh game net Một chủ quán net đã ‘để dành’ được tới 1 tỷ đồng 1 năm và đang dự định mở thêm tới 3 phòng máy tương tự có phải đây là cổ tích hay sự thật.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều chủ quán net tại Việt Nam đã đăng đàn kêu than rằng việc kinh doanh ngày càng khó khăn với rất nhiều cạnh tranh từ đối thủ, đặc biệt là các chiêu trò như ‘khô máu’ hay ‘phá mạng’… Thế nhưng điều bất ngờ là gần đây vẫn có người làm nghề này ‘để dành’ được tới 1 tỷ đồng 1 năm và đang dự định mở thêm tới 3 phòng máy tương tự.

Cần khẳng định lại 1 tỷ đồng là số tiền mà chủ quán net này ‘để dành’ được, tức là lợi nhuận còn cao hơn và tiền doanh thu thì còn cao nữa. Chắc chắn đây cũng là con số mà bất kỳ ai kinh doanh quán net tại Việt Nam phải mơ ước, kể cả mở lớn lẫn nhỏ.

làm net việt nam

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì anh kinh doanh rất tốt với 80 máy, năm vừa rồi quán rất đông khách và đem lại doanh thu rất lớn. Rõ ràng là trong thời điểm khó khăn như hiên nay thì số tiền kiếm được phía trên là con số khổng lồ!

Tuy vậy, thông tin này chỉ được tiết lộ trên mạng và qua một câu chat nên nhiều chủ quán net khác cho rằng đây rất có thể chỉ là lời nói suông hoặc trêu chọc cho vui mà thôi chứ không phải là sự thật.

Nguyên nhân đơn giản bởi tình hình khó khăn chung của việc kinh doanh game net tại Việt Nam thì ai cũng nắm rõ và thật khó tin khi có người bứt hẳn lên được khỏi những kìm hãm để có được doanh thu, lợi nhuận siêu khủng như trên thì tất cả mọi người đều bất ngờ, xen lẫn nghi ngờ!

Quý khách hàng có nhu cầu mở phòng net HCM chi phí giá rẻ – trọn gói 20 máy – 30 máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *