Mô hình tích hợp WoW I-Cafe khai trương tại Hà Nội

WoW I-Cafe là mô hình được thiết kế từ Hàn Quốc bao gồm phòng máy PC zone, PlayStation, dịch vụ ăn uống và thời trang rất nhiều lĩnh vực giải trí khác.

Tổ hợp chơi game đầu tiên của hãng mang tên WoW I-Cafe tại Hà Nội

Công ty cổ phần Will Communication vừa khai trương tổ hợp chơi game đầu tiên của hãng mang tên WoW I-Cafe tại 38 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Không gian của tổ hợp này có thiết kế khá lạ mắt với nhiều màu sắc khác nhau ở mỗi tầng. Trung tâm được trang bị 126 máy tính cấu hình cao (màn hình 22 inch, chip xử lý Core i5, ổ cứng 500 GB, card Nvidia GT – S250T) và sở hữu hệ thống phòng máy PS3 hiện đại.

Ngoài ra, WoW I-Cafe còn có một khu vực VIP dành cho những game thủ muốn có không gian riêng được trang bị các thiết bị nghe nhìn hiện đại và cấu hình cao. Đây sẽ là địa điểm thường xuyên tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp như E- Sport, PES, Game Online của VNG, VTC hay FPT…với sự trợ lực của dàn máy có cấu hình cao.

phong-game-wow-i-cafe

WoW I-Café được thiết kế theo theo mô hình phòng game nổi tiếng của Hàn Quốc Khu phục vụ cafe giải khát của trung tâm được đặt ở tầng trệt, nhằm mục đích phục vụ ăn nhanh và đồ uống. WoW I-Cafe dành riêng một khu vực rộng chừng 20 m2 trên tầng 2 để trưng bày và bán linh kiện PC như chuột, bàn phím, bàn di chuột… .

được nhập khẩu tử Hàn Quốc và Nhật Bản. WoW I-Café có 100% vốn đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc với quan game tiêu chuẩn đầu tiên của Việt Nam được thiết kế theo theo mô hình phòng game nổi tiếng của Hàn Quốc.

WoW I-Cafe có hệ thống thanh toán bằng thẻ, bao gồm trả trước và trả sau. Thẻ trả sau áp dụng cho khách hàng không phải hội viên và được cấp khi bắt đầu sử dụng máy tính. Hệ thống sẽ lưu lại các dữ kiện trong quá trính khách hàng dùng dịch vụ như thời gian chơi, đồ ăn uống… Sau đó khách hàng thanh toán tiền tại quầy và trả lại thẻ cho thu ngân.

Trường hợp khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ trả trước, họ phải đóng một khoản tiền cọc cho WoW I-Cafe. Loại thẻ này có khả năng thanh toán các hóa đơn tại phòng máy PC và nơi ăn uống trên toàn hệ thống. Thẻ trả trước có 4 loại: xanh, bạc, vàng, bạch kim tương ứng với các mệnh giá 100, 300, 500 nghìn và 1 triệu đồng. Dự kiến, giá cho 1 giờ chơi game trên PC là 7.000 đồng và 20.000 đồng trên máy PlayStation.

Khu vực dành game thủ playstation

Will Communication cho biết năm 2010 sẽ xây dựng các phòng chơi game chuyên nghiệp WoW I-Café tại Hà Nội, năm 2010 sẽ mở rộng ra TP HCM. Will Communication sẽ chuyển nhượng thương quyền WoW I-Café cho các đối tác và hỗ trợ họ về tư vấn địa điểm, thiết kế phòng game, quản lý và hỗ trợ vận hành.

Dự kiến đến năm 2010 sẽ có 350 phòng máy đạt tiêu chuẩn WoW I-Café tại Việt Nam và đến năm 2013 sẽ bắt đầu xuất khẩu mô hình này ra các nước Đông Nam Á.

Nhận tư vấn thi công phòng net HCM trọn gói hỗ trợ A-Z gọi 091 756 2238

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *