Phát cuồng cặp “Bạn muốn hẹn hò” thích làm Game Net

số 306 bạn chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cùa nhà giải trí MCVMedia anh chàng Chủ tiệm net Duy Tâm đã “vớ bở” khi vừa tìm được đối tượng hẹn hò có chung sở thích chơi game, sau này có cưới nhau về thì cô dâu cũng kiêm luôn chức “quản lý tiệm net” giúp chồng vì cùng công tác trong lĩnh vực game… rất hài hước.

Cùng sự góp mặt của MC “quốc dân” Quyền Linh, Bạn muốn hẹn hò từ lâu đã trở thành một chương trình truyền hình được nhiều khán giả yêu thích bởi những cuộc “mai mối” đầy thú vị và trở thành cầu nối gắn kết tình yêu của không ít cặp đôi.

Phát cuồng cặp "Bạn muốn hẹn hò" thích làm Game Net

Mới đây, trong Bạn muốn hẹn hò số 306 vừa được phát sóng vào đầu tháng 9, khán giả và đặc biệt là cộng đồng game thủ lại được một phen cười ra nước mắt với cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai nhân vật chính khi cả 2 đều có điểm chung là những “con nghiện” game lâu năm và cùng hoạt động trong lĩnh vực game.

Cặp đôi đặc biệt này là anh Bùi Duy Tâm – 26 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, hiện là nhân viên kinh doanh của một công ty cơ điện, ngoài ra thì anh còn sở hữu một tiệm net riêng. Và “bạn nữ” là Lê Trần Phi Phụng, 25 tuổi, hiện cũng đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát cuồng cặp "Bạn muốn hẹn hò" thích làm Game Net1

Là người kinh doanh tiệm net nên Duy Tâm khá tự tin về khả năng chơi game của mình, và khi được MC Quyền Linh gợi ý hỏi bạn nữ bên kia tấm rèm xem liệu bạn có chơi game không, thì Phi Phụng cũng trả lời rất nhanh chóng và dứt khoát rằng cô cực kỳ mê game, đã chơi game được 8 năm rồi và thậm chí còn làm trong Ban quản trị của một Webgame.

Hi vọng rằng thông qua chương trình Bạn muốn hẹn hò lần này, anh chàng Chủ tiệm net và cô nàng “nghiện game” sẽ có thêm những bước tiến tốt đẹp trong cuộc sống tình cảm của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *