Phòng net Tân Phú Mercenary Gaming muốn trở thành Icafe

Với không gian chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại mà mô hình Icafe được áp dụng, điều đó đã khiến Phòng net Tân Phú Mercenary Gaming muốn vươn mình từ một phòng Cyber nâng cấp hẵn lên icafe.

Mercenary Gaming tân phú

Mercenary Gaming và theo trường phái iCafe

Mercenary Gaming là một phòng net mới ra đời tại 25/12C Nguyễn Hậu – P.Tân Thành – Q.Tân Phú – TP.HCM. Đây không phải là một phòng game xa lạ với cộng đồng game thủ ở Tân Phú nói riêng. Phòng máy này từ trước có tên gọi Brother Arms và đi theo phong cách Cyber, được cải tạo lại và được tái sinh với cái tên Mercenary Gaming và theo trường phái iCafe.

Mercenary

Mercenary trong tiếng anh được mang nghĩa là: “Lính đánh thuê”. Chính vì vậy, phòng net trang trí được thổi hồn bằng phong cách thiết kế đậm chất “Lính” với dải màu xanh lá cây, tạo điểm nhấn ở tất cả các khu vực trong không gian phòng máy.

Không gian của Mercenary Gaming được chia làm 4 khu vực:

Tầng Trệt: Là khu vực Cafe. Ngoài ra, đây là nơi được trang bị đường truyền WIFI đủ mạnh để tổ chức thi đấu các tựa game Moblie như Liên Quân Mobile, Tru Tiên…. Bên cạnh đó, nhờ sắp xếp không gian hợp lý nên phòng máy này có thể đa dạng các loại hình giải trí tại đây (Ví dụ: Acoustic).

 khu vực Cafe

Tầng 1 (Khu vực Phòng VIP): Được đông đảo các bạn trải nghiệm với không gian sống “deep” và cấu hình máy khủng.

Tầng 2 (Phòng Thường):Tuy là phòng thường nhưng cấu hình máy vẫn đảm bảo cho bạn dư sức chơi tốt tựa game hot nhất hiện nay PUBG.

Tầng 3 (Phòng Thi Đấu): Với view sân thượng thoáng mát.

Mercenary Gaming

Cấu hình máy:

  • CPU : i5 – 7400
  • RAM : 8GB – 16GB – 32GB
  • Card màn hình : GTX 1060 3GB
  • Màn hình: Samsung 27” Cong

Một lần nữa, phong cách iCafe chứng minh được tính tiện lợi của nó và cách mô hình này quan tâm đến khách hàng của mình. Việc chuyển giao từ mô hình Cyber lên iCafe của phòng máy Mercenary là một trong những bước đi đúng đắn và tạo ra nhiều “đất diễn” cho chính phòng net này.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *