Quán Internet gặp sự cố Gcafe nên ngày càng vắng khách

Một vài quán internet tại Hà Nội luôn xảy ra tình trạng đơ máy cục bộ khi các game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại hay FiFa Online 3 – 2 vậy nguyên nhân tại đâu?

Trường hợp rủi ro khi nhà cung cấp chưa khắc phục GCafe

Nếu đây là do mạng Internet chắc chắn game thủ này không thể nhìn thấy các nhân vật khác chuyển động (giống với việc bạn mất kết nối), vì thế phần lớn game thủ đều cho rằng chính server game Liên Minh Huyền Thoại hoặc trình quản lý quán Internet có tên là GCafe là nguyên nhân của vấn đề bởi tình trạng này không hề xảy ra khi chơi game trên máy tính cá nhận không sử dụng trình quản lý Gcafe.

server gcafe gặp sự cố

Theo chia sẻ của anh Minh – chủ cửa hàng Internet nói trên: “Tình trạng đơ máy cục bộ thường xuyên xảy ra khiến chúng tôi phải sử dụng đến phím reset ở trên thân máy, đa số game thủ đang chơi game hoặc ngồi online bình thường bỗng dưng màn hình đứng khựng lại rồi máy trạm mất kết nối hoàn toàn với máy chủ quản lý.

Tuy nhiên, sử dụng máy không cài phần mềm GCafe thì hoạt động hoàn toàn bình thường, vì thế mà lượng khách hàng trong thời gian này giảm sút đáng kể.”

Mùa giải mới trong Liên Minh Huyền Thoại sắp bắt đầu thì game thủ phải làm sao?

Như chúng ta đã biết, chỉ ít ngày nữa Liên Minh Huyền Thoại sẽ bước vào mùa giải 2015. Các game thủ đang gấp rút chuẩn bị những “con bài” chiến lược cuối cùng, nhằm chắc chắn sẽ có được những trận thắng trong chuỗi 10 trận điều kiện đầu tiên.

Với việc cáp quang biển AAG được khắc phục sau ngày 25/01 và lỗi hệ thống thường xuyên xảy tại các tiệm Internet nói trên, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của game thủ, và đặc biệt là ảnh hưởng đến doanh thu của các tiệm Internet sử dụng trình quản lý của Gcafe.

Cũng theo chia sẻ của anh Minh: “chúng tôi đã liên hệ nhiều lần tới bộ phận quản lý Gcafe của khu vực huyện Thanh Trì, nhưng câu trả lời là lỗi này chưa thể khắc phục và còn rất nhiều quán đang rơi vào tình trạng này, buộc chúng tôi phải chờ đợi”.

Quán Internet gặp sự cố Gcafe

Vậy là rất có thể rất nhiều quán Internet đang gặp phải tình trạng đơ máy cục bộ khi sử dụng phần mềm quản lý GCafe hoặc nhân viên hỗ trợ không đủ khả năng để khắc phục. Liệu rằng còn bao nhiêu tiệm Internet đang rơi vào tình cảnh này? Nếu trường hợp rủi ro khi phía nhà cung cấp không thể sửa chữa trong thời gian sớm nhất, thì chính các chủ tiệm Internet sẽ không còn mặn mà với phần mềm quản lý GCafe.

Chuyên tư vấn lắp đăt quán internet bootrom trọn gói Hotline 0917.562.238

Theo Minh Vũ Game sao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *