Soái ca sẵn sàng thi công phòng game như “thiên đường” dành tặng vợ

Rất yêu thương vợ mình và cùng là game thủ nên ông chồng quyết định thi công phòng game dành tặng cho vợ mình như đã hứa, cặp vợ chồng này sống tại Hàn Quốc.

Ý tưởng táo bạo khi thiết kế phòng game ở tầng hầm

Anh chàng này lại có ý tưởng tạo bạo là thiết kế tầng hầm ở khu nhà trở thành một phòng chơi game kèm đồ ăn, thức uống đầy đủ, tiện nghi. Nếu nhìn vào ai cũng sẽ lầm tưởng đây là quán cafe Internet sang chảnh như ở nhiều nơi khác.

phòng game được thiết kế ở tâm hầm nhưng nhìn rất đẹp

phòng game được thiết kế ở tâm hầm nhưng nhìn rất đẹp

Phòng game tư nhân này được đầu tư hai bộ máy với màn hình cong, ghế chơi game xịn, gaming gear cực chuyên nghiệp. Ngoài ra, người chồng còn kê thêm một kệ toàn đồ ăn nhanh, mỳ gói để vợ chống đói khi đang “cày” game.

Có đồ ăn thì phải có đồ uống, không quên những lúc giải khát, ông chồng người Hàn Quốc này còn đầu tư thêm chiếc tủ lạnh mini có sẵn nhiều loại nước giải khát. Từ thức uống có ga,nước lọc, coca colo, đến nước tăng lực…

phòng game trang bị cả tủ lạnh đồ uống, thức ăn nhẹ

phòng game trang bị cả tủ lạnh đồ uống, thức ăn nhẹ

Hiếm thấy trên đời này một người chồng yêu chiều vợ đến mức này như anh chàng ở trên. Cả hai cùng có sở thích chơi game và cực kì thấu hiểu nhau, tôn trọng nhau về sở thích này. Chắc chắn rằng, sẽ có rất nhiều cô bạn gái, cô vợ khác phải cảm thấy ghen tị với nữ chính trong câu chuyện cổ tích ngoài đời thực trên.

chúc cho 2 vợ chồng có giờ thư giãn và chơi game thoải mái tại đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *