Top 1 PUBG sẽ được tặng 5 giờ chơi cùng 1 chai nước 

Theo thông tin tức từ phòng net có người chơi người chơi PlayerUnknown’s BattleGrounds Hiện tại, tựa game đang dần sánh vai cùng Liên Minh Huyền Thoại tấn công vào mọi ngóc ngách các dàn net của Việt Nam.

Chủ phòng net chơi khô máu tặng game thủ 5 giờ chơi cùng 1 chai nước nếu đạt top 1 PUBG

Với cái chất riêng của mình, cho phép game thủ Co-op, bắn team cùng bạn bè, rất nhiều lứa tuổi đã đắm chìm và phát cuồng với”con cưng” của Bluehole. Thậm chí, tuyên ngôn không có PUBG không vào net cũng được nhiều game thủ chế ra để làm “tôn chỉ” cho bạn bè mình.

kinh doanh game net

Nhận thấy sự phổ biến và đam mê của các game thủ dành cho tựa game bắn súng đặc biệt này, rất nhiều hàng net đã triển khai các cách để khích lệ tinh thần game thủ, đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng PUBG. Đặc biệt, một người chủ quán net mà bài viết muốn nhắc tới còn mạnh dạn bạo chi: 5 giờ cộng thẳng vào tài khoản kèm 1 chai nước nếu được top 1 kill với ít nhất 7 mạng (Chỉ áp dụng solo hoặc 1 người trong stack top 1).

Quy định của “dân chơi” kể trên thu hút được rất nhiều người cùng nghề. Có người vui vẻ cổ vũ cho người chủ quán kia, nhưng có người cũng khá quan ngại vì số lượng top 1 của quán mình rất “đông và hung hãn”. Nếu áp dụng cách trên để câu khách, net có thể sẽ lỗ nặng nếu duy trì quy định.

chơi game PlayerUnknown's BattleGrounds

Tuy nhiên, đáp trả những bình luận này, người chủ quán kia rất tự tin với những điều khoản mình đề ra với khách hàng. Cho rằng sự đầu tư của mình là thỏa đáng, người “dân chơi” này sẵn sàng đối mặt với khó khăn để đi lên cùng game thủ.

>> Lapdatphongnet.org nhận tư vấn mở dàn net trọn gói A-Z xin giấy phép, bàn ghế, trang trí chuẩn Cyber

Theo chia sẽ từ group Facebook Yeugamepc

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *